Giới thiệu khóa học

Đây là khóa học online đào tạo cho bạn về những phương pháp tư vấn BHNT cho khách hàng mà không cần phải đề cập đến rủi ro hay chết chóc, hù dọa hay hăm dọa khách hàng.

Bạn sẽ học được các kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về tư vấn tài chính cá nhân để mà từ đó bạn chỉ cần dành 10% thời gian trình bày bảng minh họa, 90% còn lại là thể hiện sự thấu hiểu của bạn với những vấn đề và nỗi đau về tài chính cá nhân của khách hàng. Vì Bạn đến để chia sẻ & giúp đỡ họ những điều đó, chứ không phải đến hù dọa hay hăm dọa để bán BHNT cho khách hàng và nhận hoa hồng.

Đó thật sự không phải là Người bán hàng giúp đỡ mang tính Nhân bản mà BHNT thường nói mà là 1 người tư vấn BHNT làm phiền.

Đây là khóa học online được đúc kết từ 21 năm làm BHNT và thực chiến của thầy Mai Tuấn Linh.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT PHẦN NHỎ NHỮNG GÌ BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC TRONG COMBO: "10 + 3 TUYỆT CHIÊU TƯ VẤN TÀI CHÍNH"

6 hủ tài chính quan trọng dành cho khách hàng để họ biết cách phân chia các nguồn thu nhập một cách hợp lý và dẫn dắt từ 6 hủ đó vào BHNT.

Đây là phương pháp cực kỳ hiệu quả trong combo này, nó sẽ giúp bạn thể hiện được mình là một Chuyên gia Tài chính thực sự, tư vấn cho khách hàng biết nên phân chia các nguồn thu nhập của mình như thế nào để họ không phải nặng nề về những khoản thu nhập đó và tiết kiệm một cách hiệu quả. Từ đó họ có đủ tiền và thời gian thực hiện các ước mơ lớn trong tương lai.

1. 6 hủ tài chính là gì?

2. Tại sao phải thiết kế 6 hủ tài chính này?

3. Làm thế nào để lập được 6 hủ tài chính ấy?

4. Tỷ lệ chia mỗi hủ tài chính là bao nhiêu?

5. Ý nghĩa mỗi hủ tài chính như thế nào đối với gia đình khách hàng?

6. Làm sao để dẫn dắt 6 hủ tài chính đó vào BHNT?

7. Áp dụng 6 hủ tài chính vào các ngành nghề khác như thế nào? Từ đó bạn có thể giúp khách hàng tăng thêm thu nhập.

TÔI KHÔNG THỂ NÀO MÔ TẢ HẾT LỢI ÍCH TRONG COMBO:

"10 + 3 TUYỆT CHIÊU TƯ VẤN TÀI CHÍNH"

Khóa học đầu tiên chúng tôi đã có sự tham gia của gần 100 Tư vấn viên BHNT trên khắp cả nước, nhiều người trong số họ đã tăng tốc thu nhập từ 3 - 5 lần, trong đó có những MDRT cũng học khóa học này. Hơn 40 người trong số họ đã vượt qua nỗi sợ đứng trước ống kính bởi những bài tập báo cáo bằng video cho thầy. Bạn thấy không, có được bao nhiêu Tư vấn viên Bảo hiểm tự tin đứng trước ống kính quay phim lại để giới thiệu sản phẩm của mình? Và họ, những học viên của Combo “10 + 3 Tuyệt chiêu Tư vấn Tài chính” này đã làm được điều đó.

Chương trình đào tạo online đặc biệt này được tạo nên từ các khóa đào tạo về tài chính cá nhân của thầy Mai Tuấn Linh, cùng những kiến thức thầy Mai Tuấn Linh đã học ở các khoá học từ các đa triệu phú và tỷ phú đô la như “Tư duy triệu phú”, “Dạy con làm giàu”, “Quản lý và đầu tư tài chính”

Đã rất nhiều người từng tham gia những khóa học trên, hay đọc những quyển sách tôi vừa liệt kê và tôi chắc rằng, bạn cũng thuộc một trong những người này đúng chứ? Nhưng duy nhất trong ngành BHNT, thầy Mai Tuấn Linh là người đã vận dụng, đúc kết và liên kết nhuần nhuyễn những kiến thức đó vào BHNT. Và với 19 năm kinh nghiệm làm BHNT, dù trở thành điều phối và đào tạo lớn cả nước ở tất cả ngành nghề nhưng thầy Mai Tuấn Linh vẫn còn bán hợp đồng cá nhân, và bằng chứng là suốt 3 tháng qua khách hàng vẫn tự tìm đến và ký hợp đồng.

Đây là chương trình duy nhất trong ngành BHNT được đúc kết từ kiến thức, kỹ năng cấp cao của các khóa học từ các đa triệu phú và tỷ phú kết hợp với 19 năm kinh nghiệm và thực chiến, và là người diễn giả, đào tạo duy nhất vẫn còn đang bán BHNT.

NẾU BẠN KHÔNG MUỐN BỊ KHÁCH HÀNG TRÁNH NÉ VÀ NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ XA LÁNH NỮA, HÃY THỰC SỰ TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Rất nhiều TVV đã thất bại vì học tự học, tự làm, tự nghe từ những người quản lý không làm chủ được kỹ năng bán hàng, không hiểu một tý gì về tài chính. Đi học từ những “fake trainer”, những người có kiến thức hết hạn, phương pháp hết hạn, kỹ năng hết hạn, nhồi nhét vào đầu bạn những thứ của thập niên 2000 áp dụng vào năm 2019 này. Hãy nghĩ đến việc bạn học những khóa học chuyên sâu, khóa học từ người có kinh nghiệm thực chiến suốt quãng thời gian BHNT vào Việt Nam, áp dụng được tất cả phương pháp cho mọi đối tượng khách hàng ở mọi thời điểm khác nhau.

Bạn có thể tưởng tượng được bạn sẽ thênh thang và thảnh thơi như thế nào nếu bạn thực sự trở thành Chuyên gia Tư vấn Tài chính, người bán hàng giúp đỡ mà người thầy Mai Tuấn Linh đã đúc kết được từ suốt 19 năm kinh nghiệm quản lý & thực chiến đến hiện tại của mình trong ngành BHNT?

Tưởng tượng…

  • Bạn sẽ dễ dàng đề cập vấn đề về BHNT hơn khi nói chuyện với khách hàng.
  • Chỉ sau 24 giờ sau ngày học đầu tiên, bạn thay đổi hoàn toàn về tư duy tài chính, thay đổi hẳn cách tư vấn cũ kỹ trước đây của bạn trong từng ấy năm chưa thành công.
  • Từng cuộc gặp gỡ KHTN của bạn sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn, tăng tỷ lệ chốt hợp đồng nhiều hơn. Bạn không cần quá vất vả đi gặp nhiều khách hàng nữa mà doanh số thậm chí tốt hơn lúc trước.
  • Dễ dàng và nhẹ nhàng hơn khi đi gặp từng KHTN, họ không còn xa lánh hay nghe bạn trình bày bản minh họa một cách miễn cưỡng nữa.
  • Khách hàng yêu thương và tin cậy bạn nhiều hơn, đến để thấu hiểu và chia sẻ những vấn đề và nỗi đau của họ. Bạn thực sự trở thành người bạn thân của khách hàng, đồng hành trên con đường xây dựng ước mơ lớn với gia đình họ.

Bạn thật sự có ý nghĩa với cuộc đời này đúng không?

Nội dung khóa học

Đăng ký khóa học

Combo 10 + 3 Tuyệt chiêu Tư vấn Tài chính.

Đây là khóa học online đào tạo cho bạn về những phương pháp tư vấn khách hàng mà không cần phải đề cập đến rủi ro hay chết chóc, bạn sẽ học được các kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về tài chính để mà từ đó bạn chỉ cần dành 10% thời gian trình bày bảng minh họa, 90% còn lại là thể hiện sự thấu hiểu của bạn với những vấn đề và nỗi đau của khách hàng, đến để chia sẻ với họ những điều đó. Đây là khóa học online được đúc kết từ 19 năm làm BHNT và thực chiến của thầy Mai Tuấn Linh.

1,790,000 đ Đăng ký